Thang Máy Mitsu Thailand http://thangmaymitsu.com

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
13.04.2012

Kính gởi : Quý Khách Hàng.

Cty chúng tôi được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật từ các Công ty nước ngoài chuyên ngành thang máy .

      Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy nói chung và có nhiều kinh nghiệm ở các công ty thang máy có tên tuổi ở trong nước cũng như ở nước ngoài.

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất. Đến với chúng tôi, Quý khách còn nhận được sự tư vấn miễn phí về kỹ thuật thang máy cũng như các vấn đề liên quan.

      Công ty chúng tôi thành lập với tiêu chí lấy dịch vụ kỹ thuật đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xác định Công ty thang máy Mitsu Thái Lan là một  trong những cty chuyên nghiệp nhất trong ngành thang máy tại Việt Nam. Vì trên thực tế, các cty thang máy trong nước sản xuất chưa đáp ứng an toàn hệ thống thang máy .chưa đáp ứng được kỹ thuật cao, chuyên ngành chuyên sâu và đặc biệt  nhất là độ an toàn tuyệt đối vì nó liên quan đến tính mạng con người cũng như là một tài sản lớn của toà nhà.

      Vì vậy, Công ty thường xuyên cử nhân viên ra nước ngoài học hỏi đào tạo thêm về chế tạo vận hành thang máy tốc độ cao để bước vào thị trường mở cửa trong thời kỳ hội nhập tổ chức thương mại Quốc tế WTO

       Chắc chắn rằng, với đội ngũ bán hàng và kỹ thuật của Công ty thang máy MITSU THÁI LAN sẽ làm hài lòng các khách hàng khi đã lựa chọn sản phẩm của Công ty.

        
     Tư Vấn Miễn Phí :  09 88 77 99 11

Trân trọng,

Công Ty Thang Máy MITSU THAILAND


 URL của bản tin này::http://thangmaymitsu.com/modules.php?name=gioithieu&op=viewst&sid=12

© Thang Máy Mitsu Thailand contact: congtythangmay@gmail.com